loading...

Nếu máy tính của bạn đã từng bị dính Adware Search Protect hoặc MySearch123.com một lần thì phần nào bạn đã nếm trải cảm giác khó chịu. Đó là mỗi khi chạy trình duyệt web thì đều bị mặc định mở web search của Search Protect.

Remove-Search-Protect-01

Remove-Search-Protect-02

Remove-Search-Protect-03

Điều này chắc chắn gây khó chịu cho chúng ta bởi vì chúng ta không thể thay đổi công cụ Search về mặc định (cụ thể là GOOGLE SEARCH). Và ta cũng không thể đặt một website yêu thích của mình làm trang chủ được. Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn một cách rất đơn giản mà hiệu quả ngay lập tức xóa bỏ chương trình Adware MySearch123.com hoặc Search Protect khỏi máy tính.

Trước tiên bạn cần tải chương trình AdwCleaner theo link này về. Sau đó bạn chạy chương trình đó lên rồi chọn Scan. Chương trình sẽ quét và tìm các chương trình Adware đã được cài đặt trên máy tính của bạn.

AdwCleaner-Scan

Sau khi quét xong chương trình AdwCleaner sẽ hiện thông tin chi tiết về vị trí của các chương trình Adware trên máy của bạn. Công việc của bạn lúc này rất đơn giản đó là nhấn nút Clean để loại bỏ các chương trình Adware ra khỏi máy tính của bạn.

AdwCleaner-Clean-malware

Sau khi loại bỏ hết Adware Search Protect hoặc MySearch123.com bạn cần khởi động lại máy là xong.

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY