loading...

Ngày nay việc kết bạn chỉ cần bấm nút thì cũng không sai, như mạng xã hội FB chẳng hạn, Facebook cho phép bạn kết bạn rất dễ dàng bởi những đề xuất kết bạn khá hay mà mình thích ở Facebook , nhưng đôi khi bạn kết bạn cả những người mà không hề quen biết. Như facebook của mình, rất nhiều người lạ thấy rồi thêm vào danh sách bạn bè, đến lúc list bạn lên đến vài nghìn người. Và có lúc bạn nghĩ cũng nên dọn dẹp bạn bè cho gọn gàng hơn. Tuy nhiên huỷ kết bạn trong Facebook hàng loạt theo cách thông thường không hề đơn giản một chút nào, bạn phải huỷ từng người một và cứ huỷ một người là bạn phải load lại trang. Cho nên bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đọc thủ thuật đó là cách huỷ bạn bè nhiều, nhanh hàng loạt một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn huỷ bạn bè hàng loạt trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào trang phần mở rộng tìm kiếm tiện ích mở rộng có thên Tampermonkeydành cho Chrome và bấm MIỄN PHÍ để cài đặt.

huong dan xoa ban be hang loat tren facebook

Bước 2: Bấm nút Thêm để xác nhận cài đặt.

huong dan huy ban be hang loat tren facebook

Bước 3: Bạn hãy vào đây và bấm nút Install để cài đặt một phần mở rộng tên là Deathaces Facebook Friends Deleter.

huong dan huy ban be hang loat tren facebook1

Bước 4: Bấm Install.

huong dan huy ban be hang loat tren facebook2

Bước 5: Sau khi xong các bước chuẩn bị, giờ hãy vào tài khoản Facebook của bạn, vào Dòng thời gian và vào tiếp mục Bạn bè.

huong dan huy ban be hang loat tren facebook3

Bước 6: Lựa chọn những người bạn muốn huỷ kết bạn và bấm nút Delete Selected Friends là được. Bạn cũng có thể bấm nút Select filtered để đánh dấu tự động tất cả những bạn bè đang hiện ra trước khi thực hiện thao tác xóa.

huong dan huy ban be hang loat tren facebook4

Đánh dấu tất cả những người bạn muốn xóa và bấm nút Delete Selected Friends (nút 1). Bạn cũng có thể bấm nút “Select filtered” (nút 2) để đánh dấu tự động tất cả những bạn bè đang hiện ra trước khi thực hiện thao tác xóa. Trong ảnh ta chỉ xóa 2 người nhưng đương nhiên bạn muốn xóa bao nhiêu cũng được.

Lưu ý: 2 nút vừa nêu bình thường không có trong Facebook nhưng được các phần mở rộng gắn thêm vào. Nếu bạn vẫn chưa thấy 2 nút này thì có thể thực hiện lại bước 3 và bước 4 và tải lại trang.

Nhấn F5 để tải lại trang, bạn sẽ thấy những người bạn vừa xóa không còn trong danh sách. Trên đây là cách khá hay mà mình đã thử thành công, có thể sẽ có nhiều cách hủy bạn bè hàng loạt trên Facebook và tôi sẽ cập nhật thêm những cách khác cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY