loading...

Như bạn đọc đã biết, rạng sáng ngày 29/6, Overwatch đã chính thức ra mắt chế độ chơi Cạnh Tranh (Competitive Play) sau một thời gian dài chờ đợi. Việc Overwatch có ranked mode đồng nghĩa với việc, game thủ sẽ có thể try hard hơn so với những trận public vô thưởng vô phạt, cứ hết game là có EXP. Nhưng đổi lại, game thủ Việt sẽ phải nghiêm túc hơn trong những trận đấu để cùng đồng đội giành được chiến thắng.

Overwatch: Blizzard bất ngờ cập nhật tính năng hiển thị Top 500 cho game thủ

 

Ngoài việc chơi tốt nhất có thể để đạt được Skill Rating cao, khẳng định trình độ bản thân với những người chơi khác thì một điều được hầu hết game thủ Overwatch quan tâm chính là kho vũ khí vàng – phần thưởng cho những người chơi chế độ Competitive Play.

Overwatch: Blizzard bất ngờ cập nhật tính năng hiển thị Top 500 cho game thủ

 

Và mới đây theo chúng tôi được biết, Blizzard đã chính thức cho ra mắt tính năng hiển thị top 500 người chơi giỏi nhất mùa 1 theo từng khu vực và từng hệ máy cho Overwatch. Theo đó, nếu chăm chỉ cày rank và sở hữu trình độ cá nhân cao, game thủ hoàn toàn có thể sở hữu biểu tượng “Top 500” ngay bên cạnh Battle Tag, Gamer Tag hoặc PSN ID của mình. Điều kiện đầu tiên để có cơ hội lọt vào top 500 là game thủ buộc phải có chỉ số Skill Rating tối thiểu là 60. Chính vì vậy ngay từ hôm nay, game thủ nào chăm chỉ cày rank sẽ có cơ hội lọt vào top 500 cao hơn những người sau.

Thông báo khi được lọt vào top 500

Thông báo khi được lọt vào top 500

Bên cạnh đó, rank của mỗi mùa sẽ được reset hoàn toàn để giữ tính cạnh tranh giữa các người chơi. Những chỉ số Skill Rating được ghi lại của mùa trước cũng không ảnh hưởng đến xếp hạng của mùa sau, vì vậy bất kỳ người chơi Overwatch nào cũng sẽ phải leo rank lại từ đầu mỗi khi bước sang một mùa mới.

Biểu tượng khi lọt top 500

Biểu tượng khi lọt top 500

Vào cuối mỗi mùa giải, những game thủ nào lọt vào Top 500 (đạt được như Thành Tựu – Achievement) sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt. Do thứ hạng sẽ thay đổi liên tục trong mùa giải, vì vậy một khi game thủ lọt được vào Top 500 đều sẽ có phần thưởng mà không hề bắt buộc phải giữ hạng.

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY