loading...

Liệu ý tưởng này có thể thực hiện được hay không? Cộng đồng Dota 2 Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội xem giải đấu Dota 2 lớn nhất hành tinh ở một trong những cụm rạp hiện đại nhất cả nước?

pubstormdota2 Pubstorm The International năm nay sẽ tổ chức ở cụm rạp CGV? 1

Đây là chia sẻ của anh Trần Quang Sơn trên group Dota2 Community. Anh Sơn hiện đang là cổ đông – đồng sở hữu Playdota Stadium cũng như trang tin chuyên biệt về Dota 2 – Playdota.vn. Theo như topic của anh trên group Dota2 Community thì những công việc set up hợp tác với phía CGV đang được anh và các thành viên trong Playdota team triển khai.

Nếu thành công, game thủ Dota 2 cả nước sẽ có cơ hội trải nghiệm một không khí Dota 2 ngập tràn và cực kỳ chuyên nghiệp. Bên cạnh sự kiện chính sẽ là những event giao lưu, mini game, GA… Tất nhiên, sẽ có 1 Studio được mời để cast toàn bộ các trận đấu…

CGV Pubstorm The International năm nay sẽ tổ chức ở cụm rạp CGV? 2

Cũng theo chia sẻ, nếu thành công, đây sẽ là sự kiện để đời lớn thứ 2 của anh Sơn cũng như Playdota (Ước mơ lớn nhất của anh là tổ chức Major tại Việt Nam). Tinh thần của Pubstorm thì vẫn như ngày nào, #vìcộngđồng !

Đây quả thực là một sự kiện rất lớn của Dota 2 Việt Nam, vì mặc dù cộng đồng đã có rất nhiều Pubstorm cho mỗi kỳ TI, Major nhưng tất cả đều dừng lại ở mức tự phát, do các cá nhân (thường là các ông chủ phòng net) phối hợp với những tay chơi có tiếng nói trong cộng đồng tổ chức. Sự kiện này nếu suôn sẻ, chắc chắn sẽ đưa Dota 2 Việt Nam lên 1 tầm cao hơn, tiến gần hơn với mục đích trở thành 1 môn thể thao điện tử được đầu tư và nhìn nhận nghiêm túc.

Anh Trần Quang Sơn sau khi thua hơn 100 MMR - ảnh trên FB cá nhân (chưa xin phép nhưng mà dùng tạm chắc cũng được!)
Anh Trần Quang Sơn sau khi thua hơn 100 MMR – ảnh trên FB cá nhân

Game4V sẽ liên hệ để có thể góp sức hỗ trợ cộng đồng Dota 2 nói chung cũng như anh Sơn nói riêng trong sự kiện cực lớn này.

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY