loading...

Có lẽ nhan sắc là đề tài muôn thở trong mắt người hâm mộ bên cạnh kĩ năng và thành tích. Hôm nay, GameN sẽ điểm qua một số gương mặt “thần rừng” của LPL.

Snake eSports .ZZR

Người đi rừng trước đây của Snake eSport – “ZZR” Zeng Zhanran có gương mặt khá thư sinh. Anh cũng được xếp vào hàng top mỹ nam game thủ của LPL. Về mặt kĩ năng, ZZR cũng được đánh giá khá cao khi từng nắm trong tay 2 tài khoản trong top Thách đấu. Anh chàng này có lối đánh chắc chắn, tạo điểm tựa vững chắc cho đồng đội. Hiện tại, ZZR đang ở ẩn tu luyện chờ ngày tái xuất. Vẻ đẹp của anh chàng này làm nhiều fan nữ nhớ mong dù đã có SofM “bách chiến bách thắng”

53_pSNyoKBL5O_zzr2

LGD.Eimy

53_YYgOIoLvnm_lgdeimy

Nói đến LGD, người ta sẽ nghĩ đến ai? Phải, đó chính là Marin. Có lẽ chẳng mấy ai biết đến anh chàng đi rừng “Eimy” Xie Dan. Là một tuyển thủ người Trung Quốc, Eimy không gây được ấn tượng về cả kĩ thuật lẫn ngoại hình. Nói một cách khách quan thì anh chàng này vẫn chưa thực sự chiếm được lòng tin nơi người hâm mộ. Ảnh hưởng của Eimy lên trận đấu cũng như lối chơi của LGD không quá rõ ràng và hầu như các đường của đội tuyển này thường lâm vào tình trạng “tự sinh tự diệt” điển hình là ở đường trên của MaRin. Không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Eimy nhưng công bằng mà nói thì phong độ yếu kém của anh chàng này cũng chính là một phần nguyên nhân. Và anh chàng này có gương mặt của một game thủ phổ thông, có lẽ chính vì vậy mà anh ta không nhận được sự bênh vực của fan.

Royal Never Give Up . “mlxg”

“mlxg” Liu Shi-yu từng thi đấu khá nhiều đội tuyển máu mặt như Energy Pacemaker.The One, Team King, và giờ là Royal Never Give Up. Anh chàng này có gương mặt khá ấn tượng. Giả sử đến Trung Quốc có ý định làm lại bộ phim Harry Potter thì có lẽ anh chàng này sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho vai chính.

53_qUmcsfrqav_cgkionuveaqhkj8

Team WE. Condi

Phải nói rằng Xiang Ren-Jie “Condi” có gương mặt khá nam tính. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở mùa thứ 5 cho đội tuyển Master3 và giờ là Team WE, Condi đã giành được một số danh hiệu nhất định với đội tuyển mình gắn bó. Nhưng điều đó không làm anh thoát được việc có tên trong danh sách “nạn nhân” của SofM.

53_52FzMkcfqo_loywspbkoifsgtb

Edward Gaming. Clearlove

53_wwQ9AZPwdK_clearlove1

Ming Kai “Clearlove” sinh năm 1993, 22 tuổi và đã có 5 năm thi đấu chuyên nghiệp. Được mệnh danh là “thần rừng” Trung Quốc “Là thành viên duy nhất còn lại của đội hình World Elite huyền thoại ngày nào, ClearLove vẫn cho cả thế giới thấy rằng mình là một người đi rừng bậc thầy!” – trích lời Thorin ‘Grilled’, nhà báo eSports nổi tiếng. Anh chàng này cũng có gương mặt khá ưa nhìn mang hơi hướng Hàn Quốc. Chính nhờ ánh hào quang còn lại và gương mặt của mình, anh vẫn còn rất nhiều fan hâm mộ.

Vici Gaming. DanDy

53_nlV7ZOfUz5_vgdandypv2

“DanDy” Choi In-kyu có thể được xếp ngang hàng thậm chí trên cơ ZZR của Snake eSports. Có lẽ một phần vì anh chàng này đến từ Hàn Quốc – đất nước của cái đẹp. Dandy thuộc Samsung Galaxy White , sau Thành công của SSW mùa giải 2014 các cầu thủ thuộc đội tuyển Samsung Galaxy luôn là những vận động viên mà bất cứ đội tuyển nào cũng muốn có. Thế nhưng, hiện tại anh chàng này có một phong độ thi đấu thiếu ổn định, vì vậy anh không giành được thành tựu nào sau cuộc đại di cư của các game thủ Hàn Quốc (The Great Korean Exodus). Anh là “Chàng hoàng tử bị lãng quên” của làng eSports

53_5HegB5Il5W_006102rigw1f4wkfcvbgqj31kw170jxv

Cuối cùng, SofM của chúng ta. Mặc dù em không có gương mặt thực sự ấn tượng trong làng eSports, thế nhưng bằng năng lực của mình, em đã chinh phục toàn bộ người hâm mộ Trung Quốc. Và nếu như có ai có ý định so sánh thần tượng của mình với SofM, hãy đưa người ấy vào Jung. Và SofM sẽ cho biết, ai là “Thần rừng” mới của LPL.

53_ggnmaeSntH_e1aedae8gw1f5ci6j1ltaj20qo0zkn5v

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY