loading...

Thần đồng LMHT Việt – Lê “SofM” Quang Duy vừa mới trải qua một tuần không mấy vui vẻ. Đầu tiên là thảm bại trước RNG, trong đó có rất nhiều sai lầm xuất phát từ người đi rừng team Snake. Dễ hiểu điều này đã tạo nên một cú sốc tâm lý đối với một người cầu toàn như SofM, khiến cậu liên tiếp nhận các trận thua trong quá trình leo rank xếp hạng tại Hàn Quốc. Đến đây, người hâm mộ được một phen “dở khóc dở cười” với hành động có phần trẻ con nhằng nhít của anh chàng.

Cụ thể, nằm trong top 10 chưa ấm chỗ, chỉ trong 3 ngày SofM bị đá văng xuống hạng 35. Có lẽ giận dỗi vì những người đồng đội thi đấu thiếu gắn kết, cậu đã quyết định đổi tên sang tiếng Hàn thành “아니 팀워크” dịch ra có nghĩa là “No teamwork”, hay “không phối hợp đồng đội gì hết!”. Song chuỗi thua vẫn đeo bám, SofM lại tiếp tục rơi thẳng xuống hạng 136. Lúc này, như để… giải đen lẫn cầu cứu, cậu quyết định đổi tên thành “can 1 nguoi cuu” (cần một người cứu!).

Nhưng thế là chưa đủ, chẳng ai cứu nổi SofM và anh chàng đang phải ngậm ngùi với vị trí 196. Một lần nữa cái tên SofMo ra đời (tạm dịch phiên âm: Sờ mó).

tut-rank-the-tham-sofm-lien-tuc-doi-ten-de-giai-den
Đổi tên để giải đen, nhưng có lẽ càng đổi càng…đen. Từ 10, 35, 136 và rớt thẳng xuống 196.

Khi xem lịch sử đấu của SofM mới thấy thực sự thê thảm.

tut-rank-the-tham-sofm-lien-tuc-doi-ten-de-giai-den-1
Lịch sử đấu đỏ lòm của SofM.

Có thể thấy rất hiếm hoi mới có một trận SofM “xanh”, đó là khi anh chàng cầm Kalista và được một người cực kỳ nổi tiếng… giải cứu. Không ai khác chính là tuyển thủ hỗ trợ hàng khủng của Samsung Galaxy – Wraith.

SofM chỉ việc phi giáo, mọi chuyện đã có Wraith lo.

Phong độ nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi. Chuyện lên xuống trong xếp hạng là điều hết sức bình thường, và SofM hoàn toàn đủ khả năng vào lại top 10 trong nay mai.

Điều cần nhất là anh chàng cần tập trung vào những trận đấu tại LPL trong tuần này. Thứ 6 tuần này, team Snake sẽ đụng độ I May, đội đang đứng nhì bảng B với 6 thắng 3 bại. Đây cũng chính là team sẽ đánh bán kết Demacia Cup 2016 với SofM và đồng đội trong tháng 11 tới đây. Như vậy đây là cơ hội tốt để 2 đội “nắn gân” nhau.

Vào chủ nhật, Snake sẽ phải tiếp Vici Gaming, nơi cựu tuyển thủ của SKT T1 – Easyhoon đang đầu quân. Đây cũng sẽ là một trận đấu khá khó khăn. Gamethu.net sẽ cập nhật diễn biến các trận đấu để độc giả tiện theo dõi.

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY