loading...

Tải game Zombie Shooter – Game tiêu diệt Zombie miễn phí trên PC

Giới thiệu

Zombie Shooter là sự pha trộn độc đáo của hai trò chơi thể loại hành động và RPG. Mỗi người chơi có thể chọn một nhân vật theo ý thích, tích lũy kinh nghiệm để phát triển kỹ năng, kiếm tiền và mua vũ khí, thuốc men, thiết bị hữu ích. Tất cả những thứ đó sẽ được sử dụng để chống lại hàng ngàn kẻ thù.

Tải game zombie shooterGame tiêu diệt Zombie - Hình 1

Tải Zombie Shooter miễn phí phiên bản đầy đủ trò chơi và bắt đầu chơi ngay bây giờ!

Đâu là ranh giới giữa sự sống và cái chết? Làm thế nào đến nay khoa học của con người có thể đi cố gắng để hiểu được điều này? Tham gia vào các trận đánh lớn để cứu nhân loại và tìm hiểu những gì đang xảy ra! Loài người đang gặp nguy hiểm nữa. Điều này các nhà khoa học thời gian không thể đối phó các mối đe dọa sắp xảy ra và trở thành những con quái vật mình. Đám đông người zombie điền các cơ sở nghiên cứu bí mật. Sự lây lan khủng khiếp sắp lan khắp nơi. Sử dụng các cơ hội cuối cùng để cứu nhân loại khỏi tổng số hủy diệt và chiến đấu theo cách của bạn thông qua lũ bị ô nhiễm!

Các tính năng Zombie Shooter

  • Chiến đấu theo cách của bạn thông qua lũ bị ô nhiễm;
  • Sử dụng 10 loại vũ khí
  • Cải thiện kỹ năng của nhân vật
  • Nâng cấp vũ khí có sẵn với số tiền kiếm được.

Cuối cùng: Tìm câu trả lời cho các câu hỏi chính – những gì gây ra thảm họa Ai biết được, có thể vào giai đoạn cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một cái gì đó khủng khiếp .. chú ý?! Hãy thử kỹ năng chiến đấu quái vật của bạn trong hai chế độ chơi mới – Survive và Gun Stand. Chỉ có các chế độ này sẽ thực sự thấy làm thế nào tốt bạn đã trở thành. Tải về phiên bản đầy đủ trò chơi miễn phí này ngày hôm nay và sử dụng các cơ hội cuối cùng để cứu nhân loại khỏi tổng số hủy diệt!

Tải game Zombie Shooter Free

Yêu cầu:

Kích thước game: 46 Mb

Windows 98 / XP / Vista / 7/8/10;

Hình ảnh trong game Zombie Shooter

 

Tải game Zombie ShooterGame tiêu diệt Zombie - Hình 2

Tải game Zombie ShooterGame tiêu diệt Zombie - Hình 3

Tai-game-zombie-shooter-game-tieu-diet-zombie-Hinh-4

 

Để lại comments của bạn lại đây

Bình luận

loading...

LEAVE A REPLY